Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Kit Harington
Trang chủ / Diễn viên / Kit Harington

Kit Harington

Kit Harington (26.12.1986) tên thật là Christopher Catesby Harington là một nghệ sĩ kịch và diễn viên trẻ đầy tài năng. 
  • Ngày sinh: 26/12/1986
  • Chiều cao: 173 cm
  • Quốc tịch: Anh

Hình ảnh

Img Actor
Img Actor
Img Actor
Img Actor

Phim đã tham gia

Eternals

Eternals

Đang cập nhật

ĐIỆP VIÊN SIÊU ĐẲNG

ĐIỆP VIÊN SIÊU ĐẲNG

Đang cập nhật

Tiểu sử

Christopher Catesby Harington sinh sinh ngày 26 tháng 12 năm 1986, Harington được sinh ra ở Anh, thuộc dòng dõi hoàng gia Anh. Cha Harington là David Richard Harington một doanh nhân và mẹ là Deborah Jane một nhà viết kịch. 

Harington là một học sinh tại các trường tiểu học ở Southfield từ năm 1992 đến năm 1998. Khi Harington 11 tuổi, gia đình chuyển đến Worcestershire và Harington học tại trường Trung học Chantry tại Martley cho đến năm 2003. 

Harington đã dành sự quan tâm trong diễn xuất sau khi xem xong vở kịch Waiting for Godot lúc Harington 14 tuổi và đã tham gia thực hiện trong một số vở kịch khi còn học tại trường. Harington học diễn xuất và kịch nghệ tại Worcester Sixth Form College. Sau đó Harington tham gia học tại Central School of Speech and Drama và tốt nghiệp năm 2008. Trong thời gian còn học, Harington đã tham gia vở kịch War House của National Theatre's. Vở kịch cũng đã nhận được hai giải thưởng Olivier. 

Harington lần đầu tiên tham gia loạt chương trình truyền hình Game of Thrones, được đánh giá cao và đông đảo khán giả theo dõi. Harington xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng vào năm 2012 trong Silent Hill: Revelation 3D. Harington được vinh danh Diễn viên của năm tại Young Hollywood Awards 2013, ngợi ca tài năng trẻ mới nổi tốt nhất trong phim ảnh, âm nhạc và truyền hình. Harington cũng tham gia lồng tiếng cho phim How to Train Your Dragon 2 (2014).