Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Chris Brown
Trang chủ / Diễn viên / Chris Brown

Chris Brown

Chris Brown tên thật là Christopher Maurice Brown (05.05.1989) là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc R&B, vũ công, đạo diễn video nhạc và diễn viên người Mỹ
  • Ngày sinh: 02/01/1990
  • Chiều cao: 130 cm
  • Quốc tịch: Mỹ

Hình ảnh

Img Actor
Img Actor
Img Actor
Img Actor

Phim đã tham gia

Tiểu sử

Christopher Maurice Brown sinh ra tại Tappahannock, Virginia, từ nhỏ anh đã tự học nhảy và học hát, anh cũng tham gia vào dàn đồng ca nhà thờ của ông và một số chương trình tài năng địa phương. Anh ký hợp đồng với Jive Records vào năm 2004, Brown đã phát hành album đầu tay vào năm sau. Nó đạt vị trí số hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ và sau này được chứng nhận đĩa bạch kim bởi Recording Industry Association of America(RIAA). Với single đầu tiên của mình "Run It!" đứng đầu trong bảng xếp hạng US Billboard Hot 100. Album thứ hai của anh Exclusive (2007) cũng nhận được chứng nhận đĩa bạch kim của RIAA.

Trong năm 2009, Brown nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông sau khi nhận tội hành hung bạn gái của mình, ca sĩ Rihanna. Anh bị kết án năm năm quản chế và sáu tháng phục vụ cộng đồng. Album thứ ba của anh Graffiti đã được phát hành vào năm sau đó. Album tiếp theo là F.A.M.E. (2011), Fortune(2012).

Ngoài công việc trong lĩnh vực âm nhạc Brown đã theo đuổi một sự nghiệp diễn xuất. Năm 2007, anh ra mắt khán giả trong bộ phim Stomp Yard và xuất hiện với vài trò khách mời trong bộ phim truyền hình The OC. Những bộ phim khác Brown đã xuất hiện trong  This Christmas (2007), Takers (2010), Think Like a Man (2012), và Battle of the Year (2013). Trong sự nghiệp của mình, Brown cũng đã giành được nhiều giải thưởng.