Where The Crawdads Sing

Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát

{{item.point || "8.969409942626953" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "98"}}
T16 125 phút
1/9/2022

Nội dung phim


Kya bị gia đình bỏ rơi ở vùng đầm lầy thuộc Bắc Carolina vào đầu những năm 1950. Khi đến trường, Kya liên tục bị bạn bè trêu chọc nên quyết định quay lại sinh sống tại đầm lầy.

Tuy đã quen với cuộc sống cô độc nơi đầm lầy nhưng trái tim Kya cũng bắt đầu rung động. Cô từng yêu Tate Walker nhưng lại bị anh bỏ rơi để đi học Đại học. Sau đó, Kya tiếp tục có mối quan hệ tình cảm với anh chàng điển trai Chase Andrews. Bi kịch ập đến từ đây khi Chase Andrews bất ngờ bị sát hại. Kya lập tức trở thành nghi phạm chính và bị đưa ra tòa với mức án tử hình.

Cô gái mạnh mẽ quyết tâm rời khỏi nhà tù để trở về vùng đầm lầy quen thuộc dù bằng cách này hay cách khác. Thế nhưng, dường như có một thế lực nào đó muốn đổ hết tội lỗi cho Kya khi xung quanh xác của Chase không hề có vân tay hay dấu vết gì còn sót lại. Kya không chỉ đối mặt với lời buộc tội của cảnh sát mà còn là sự kỳ thị, sợ hãi của người xung quanh với một cô gái quá khác biệt thời bấy giờ. Liệu ai mới là hung thủ thật sự? Kya sẽ thoát khỏi cáo buộc ra sao?

 Phim mới Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 09.2022.

Lịch chiếu

{{cinema.name}}

Hiện chưa cập nhập lịch chiếu