Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu

T18
118 Phút
20/10/2020
Quốc gia:Việt Nam
Nhà sản xuất:
  • Lotte Entertainment
Thể loại:
Đạo diễn:

Nội dung phim

Chuyển thể từ kịch bản nước ngoài, Tiệc Trăng Máu quy tụ dàn diễn viên "bạc tỷ" - Thái Hòa, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vỹ Văn, Hồng Ánh, Thu Trang và Kaity Nguyễn.

Ngay từ khi những thông tin về phim được công bố, Tiệc Trăng Máu đã ngay lập tức cho thấy tham vọng tạo nên sự đột phá cho điện ảnh Việt. Nhà sản xuất đã công bố thông tin chi tiết về ngày ra mắt chính thức và giới thiệu dàn diễn viên hùng hậu.

Trong một buổi tiệc họp mặt bạn bè vào đêm trăng máu, nhân vật do nữ diễn viên Hồng Ánh thể hiện đã đề nghị một trò chơi với tên gọi “công khai bí mật từ điện thoại”. Cuộc tụ tập của nhóm bạn đã trở thành một thử thách căng thẳng với luật chơi tưởng như đơn giản nhẹ nhàng. Những tin nhắn, cuộc gọi bất ngờ hé lộ bí mật sâu kín họ muốn chôn giấu. Tình bạn mấy chục năm có nguy cơ tan vỡ...

"Bản tính con người giống như nguyệt thực, có thể che giấu tạm thời nhưng sớm muộn gì cũng lộ ra thôi", câu thoại đầy ẩn ý của diễn viên Đức Thịnh khép lại đoạn trailer đồng thời dẫn dắt người xem qua đủ mọi cung bậc cảm xúc.  Phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm điện ảnh độc đáo và công phá phòng vé vào dịp lễ 02/09 năm nay.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ "Tiệc Trăng Máu là một thử thách không chỉ với cá nhân tôi mà còn với toàn bộ ê kíp và dàn diễn viên. Có thể nói đây là dự án tham vọng nhất trong sự nghiệp của tôi". Với loạt hình ảnh đầu tiên gây tò mò này, khán giả yêu điện ảnh chắc chắn càng háo hức đợi chờ đến ngày thưởng thức bộ phim có một không hai của màn ảnh Việt.

Phim mới Tiệc Trăng Máu ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 23.10.2020.