THOR: RAGNAROK

THOR: TẬN THẾ RAGNAROK

{{item.point || "8.549674034118652" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "31"}}
 130 phút
26/10/2017

Nội dung phim


Tuy chỉ là một siêu anh hùng hạng B nhưng khi ra mắt lần đầu năm 2011, nhờ danh tiếng được tạo dựng bởi Iron Man và sự đầu tư đúng mực của Marvel, Thor vẫn đạt được những thành công nhất định. Bộ phim đầu tiên về vị thần Sấm xứ Asgard thu được 449 triệu $ doanh thu phòng vé và đưa tên tuổi chàng diễn viên vô danh người Úc Chris Hemsworth cùng ngôi sao trẻ Tom Hiddleston đến với khán giả toàn thế giới.

Sau những The Avengers, Thor: The Dark World, Avengers: Age Of Ultron, trong khi Loki - Tom Hiddleston đã được công nhận là phản diện hàng đầu của MCU thì Thor – Chris Hemsworth vẫn loay hoay không thể đột phá với hình tượng siêu anh hùng. Trong bộ ba siêu anh hùng chính từ phase 1, anh tụt lại hẳn so với hai ngôi sao Chris Evans và Robert Downey Jr. Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi khi đạo diễn người New Zealand Taika Waititi xuất hiện.

Bằng con mắt tinh đời, vị đạo diễn giàu tính sáng tạo này đã vận dụng hoàn hảo khả năng diễn hài của Chris Hemsworth cũng như sáng tạo một hướng đi mới cho franchise này. Không còn là gã siêu anh hùng cơ bắp nhưng khù khờ, Thor ở Ragnarok tuy vẫn còn ngốc nghếch nhưng đã có chút lém lỉnh, tinh quái và gian manh học được sau những tháng ngày sống tại Trái Đất. Chưa bao giờ khán giả được thấy Thor tràn đầy sức sống như ở Ragnarok. Nhân vật cũng được trả lại sức mạnh đúng với tầm vóc một vị thần – siêu anh hùng mạnh hàng đầu Marvel.

Thor: Ragnarok là phần phim Thor hay nhất từ trước đến nay cũng như là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của MCU.  

Lịch chiếu

{{cinema.name}}

Hiện chưa cập nhập lịch chiếu