Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét

Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét

T13
118 Phút
01/07/2022
Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim

Sau khi kết thúc Avengers: Endgame, chàng Thần Sấm tạm biệt bạn bè và vùng New Asgard để theo chân đội Vệ binh dải Ngân Hà phiêu lưu khắp vũ trụ.

 

Bộ đôi siêu anh hùng nổi bật nhất vũ trụ điện ảnh Marvel là Captain America và Iron Man chỉ có 3 phần phim riêng, chàng Thor béo ú lại được ưu ái cho ra mắt đến tận phần 4.

Tuy nhiên, nguồn tin “hành lang” cho biết, đối tượng “chiếm sóng” trong phần 4 là cô người yêu cũ Janes Foster chứ chẳng phải Thần Sấm. Marvel tiếp tục giao cho Taika Waititi ngồi tiếp ghế đạo diễn. Phim vẫn có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tessa Thompson. “Tắc kè hoa” Christian Bale sẽ góp mặt ở vai trò phản diện. Ngoài ra, dù rằng Loki có vẻ như đã chết ở Avengers: Endgame, khán giả vẫn mong Tom Hiddleston có thể quay lại để thần Lừa một lần nữa sát cánh cùng anh trai.  

Dù là kẻ đến sau, đạo diễn kiêm biên kịch Taika Waititi đã nhét đầy nét đặc trưng của mình vào franchise Thần Sấm. Tương tự những gì James Gunn làm được ở Guardians Of The Galaxy. Không Taika, không có Thor như cách vắng James Gun chẳng có Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Với tất cả thành quả ấy, dĩ nhiên, Marvel tiếp tục giao cho Taika Waititi trọng trách thực hiện Thor: Love And Thunder. Thành công mời Natalie Portman quay trở lại, Taika lôi kéo luôn Christian Bale vốn nổi tiếng chọn phim khó tính. Vốn từ chối quay trở lại dòng phim siêu anh hùng, Bale đổi ý sau khi đọc kịch bản phim mới Tình Yêu Và Sấm Sét.

Phim mới Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 08.07.2022.