Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
Đấu Trường Âm Nhạc 2

Đấu Trường Âm Nhạc 2

110 Phút
01/02/2022
Quốc gia:Mỹ
Nhà sản xuất:
  • Illumination Entertainment
Thể loại:
Đạo diễn:

Nội dung phim

Buster Moon (chủ nhân giải thưởng Oscar Matthew McConaughey) từng vực dậy và biến Nhà hát Trăng Non trở thành một điểm đến ăn khách tại địa phương. Tuy nhiên, giờ đây, tham vọng của anh chàng còn lớn hơn nhiều. Buster muốn biểu diễn tại Nhà hát Crystal Tower ở thành phố Redshore với vẻ đẹp làm say đắm lòng người.

Thế nhưng, Buster cùng nhóm bạn của mình – trong đó bao gồm bà mẹ Rosita khó tính (chủ nhân giải thưởng Oscar Reese Witherspoon), cô nhím lạnh lùng sầu đời Ash (chủ nhân giải thưởng Tony Scarlett Johansson), khỉ Johnny đứng đắn (nam diễn viên từng nhận đề cử Grammy Taron Egerton), voi Meena rụt rè (chủ nhân giải thưởng Grammy Tori Kelly) và dĩ nhiên là cả heo Gunter thích khiêu khích (diễn viên từng nhận đề cử Emmy Nick Kroll) – sẽ phải tìm cách lẻn vào khu văn phòng điều hành của Crystal Entertainment, vốn được điều hành bởi ông trùm tàn nhẫn Jimmy Crystal (chủ nhân giải thưởng Emmy Bobby Cannavale). Để thu hút được sự chú ý của Ngài Crystal, Gunter đã đề xuất ra một ý tưởng mà Buster nhanh chóng bị thuyết phục: hứa hẹn rằng show diễn mới nhất của nhóm sẽ có sự tham gia của huyền thoại nhạc rock Clay Calloway (BONO). 

Vấn đề là ở chỗ, Buster chưa bao giờ được gặp Clay – ngôi sao lừng danh này đã giã từ làng giải trí trong suốt gần một thập kỷ sau khi vợ anh qua đời. Tình hình còn tệ hơn nữa khi Buster nhận ra rằng Ngài Crystal là một tay xã hội đen tàn nhẫn, sẵn sàng xuống tay với bất cứ ai dám lừa dối ông ta.

Vậy nhóm của Buster sẽ phải làm gì để tìm ra và thuyết phục được Clay trở lại sân khấu?


Phim mới Sing 2 dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim 02.2022.