Ròm

{{item.point || "6.063167095184326" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "522"}}
 79 phút
25/9/2020

Nội dung phim


Những trò đỏ đen vốn từ lâu luôn bị lên án là thứ tệ nạn xã hội. Điện ảnh mượn đề tài về cờ bạc, cá cược để cho ra đời những bộ phim châm biếm trào phúng, mỉa mai. Rồi sau tất cả, thông điệp truyền tải vẫn hướng người xem có cái nhìn đúng đắn hơn về tác hại của thói cờ bạc.

Ròm đưa người xem đến những khu xóm lao động, nơi cuộc sống của con người còn nhiều khó khăn. Áp lực kiếm tiền để sinh tồn và khát khao đổi đời đã khiến họ sa vào trò may rủi mang tên “ma đề”. Lần đầu tiên có một bộ phim khắc họa chân thực, rõ nét về góc tối và phản ánh hiện trạng xã hội. Tại thành phố vốn được xem là hoa lệ tuyệt đẹp ấy, vẫn còn đó nhiều mảnh đời phải chật vật từng ngày với đồng tiền. Ẩn sau sự hào nhoáng với ánh đèn rực rỡ chính là các con hẻm “ổ chuột” với đầy rẫy tệ nạn, mà hễ nhắc đến ai cũng khiếp sợ.

Liệu rằng số phận của các nhân vật sẽ thế nào, đáp án sẽ được công bố vào ngày 25.09.2020 – thời điểm phim ra mắt trên toàn quốc. Hãy cùng chờ xem nghịch cảnh rồi sẽ đi qua, hay họ vẫn mãi kẹt lại trong vòng tròn của số phận.

Phim mới Ròm ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 25.09.2020.

Lịch chiếu

{{cinema.name}}

Hiện chưa cập nhập lịch chiếu