Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
Bán Đảo Peninsula

Bán Đảo Peninsula

T18
115 Phút
17/07/2020
Quốc gia:Hàn Quốc
Nhà sản xuất:
  • Lotte Entertainment
Đạo diễn:

Nội dung phim

Vì số tiền khổng lồ 2,5 triệu $, cựu quân nhân Jung Seok trở lại bán đảo bất chấp tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Chẳng may, anh và đồng đội bị lữ đoàn biến chất 631 cùng đàn zombie khát máu phục kích. Được gia đình Min Jung giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát trước khi quá trễ!

Bom tấn Peninsula là phần 2 Train To Busan từng gây bão năm 2016.

Sau đại thành công của Parasite tại Oscar 2019, điện ảnh Hàn Quốc trở thành tâm điểm chú ý của giới yêu thích môn nghệ thuật thứ 7. Và gần đây nhất, Peninsula lọt vào danh sách Lựa chọn Chính thức của Liên hoan phim Cannes 2020. Phim Peninsula càng gây chú ý hơn cả bởi đây là phần 2 của bom tấn từng “càn phá” mọi phòng vé trên toàn thế giới – Train to Busan.

Vào năm 2016, không chỉ Hàn Quốc mà với cả nền điện ảnh châu Á, zombies vẫn là một đề tài làm phim khá khó nhằn bởi sự hạn chế về nhiều yếu tố như ý tưởng, kinh phí, nhân lực, điều kiện vật chất… Lúc bấy giờ, Hollywood dường như nắm giữ vị trí độc tôn với thể loại ăn khách này. Cho đến khi Train to Busan của đạo diễn Yeon Sang Ho xuất hiện, “cán cân” mới bắt đầu có sự dịch chuyển.

Nói về Train to Busan, không thể không khẳng định rằng phim sở hữu đủ các yếu tố cần để trở thành một bom tấn đích thực: hành động kịch tính, zombies đủ sức gây ám ảnh với khán giả, nội dung phê phán xã hội sâu sắc, nhân văn,… Chẳng vậy mà ngay sau buổi công chiếu đầu tiên ở Liên hoan phim Cannes lần thứ 69, ê kíp sản xuất đã nhận được hàng trăm lời đề nghị phân phối đến từ hàng loạt các hãng phát hành phim trên toàn thế giới. Còn tại thị trường nội địa và châu Á, Train to Busan dĩ nhiên đã tạo nên một cơn sốt cực lớn, càn quét mọi phòng vé và liên tiếp thiết lập nên nhiều kỷ lục về doanh thu (phim đạt mốc 5 triệu lượt người xem nhanh nhất, phim có lượng người xem cao nhất trong ngày đầu khởi chiếu, phim có khán giả đến xem trung bình một ngày cao nhất…) Với thành tích ấn tượng như vậy, dễ hiểu fan hâm mộ luôn mong chờ đạo diễn Yeon Sang Ho sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 của Train to Busan.

Phim mới Bán Đảo Peninsula ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 24.07.2020.