Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
KINGSMAN: TỔ CHỨC HOÀNG KIM

KINGSMAN: TỔ CHỨC HOÀNG KIM

140 Phút
06/10/2017
Quốc gia:Mỹ
Nhà sản xuất:
  • 20th Century Fox
Đạo diễn:

Nội dung phim

Từ xưa đến nay, đề tài điệp viên vẫn luôn là mỏ vàng cho các nhà làm phim. Nếu nước Mỹ có Ethan Hunt với loạt phim Điệp Vụ Bất Khả Thi, Jason Bourne với loạt phim Bourne thì nước Anh cũng có gã điệp viên đào hoa có sức hút hàng chục năm không cạn 007 – James Bond. Năm 2015, một “thế lực” mới được khai sinh để cạnh tranh cùng hai tượng đài. Đó là tổ chức điệp viên của các quý ông Kingsman.

Thanh lịch trong bộ vest được cắt may tỉ mỉ, giày da bóng lộn, vũ khí cũng đậm chất quý tộc, những điệp viên Kingsman sở hữu phong thái không lẫn vào đâu được.

Sau khi đập tan âm mưu hủy hoại thế giới thông qua… sim điện thoại của tỷ phú Valentine trong phần trước, chàng điệp viên trẻ tuổi Eggsy trở thành một đặc vụ mẫn cán của tổ chức. Thế nhưng, cuộc sống vui vẻ của cậu chàng đột ngột bị hủy hoại, vì cản trở trùm ma túy Poppy, Kingsman bị ả dùng tên lửa tiêu diệt. Bạn bè, cấp trên, đồng nghiệp của Eggsy đều chết trong vụ nổ này. Eggsy và điệp viên “bàn giấy” Merlin là hai người duy nhất còn sống sót. Họ phải tìm đến tổ chức điệp viên anh em ở Mỹ để trả thù Poppy và khôi phục Kingsman.

Điệp viên Eggsy vẫn do Taron Egerton thể hiện. Đây là một trong những vai diễn quan trọng nhất của chàng diễn viên sinh năm 1989 này. Quý ông người Anh Colin Firth cũng sẽ quay lại với Kingsman: The Golden Circle. Có thể nói, đây là điều được người hâm mộ mong chờ nhất bởi Harry Hart là nhân vật được yêu thích nhất trong tổ chức Kingsman.  

Nhân vật phản diện của bộ phim - Poppy do Julianne Moore thủ vai, chính là chủ mưu đứng sau vụ tấn công tiêu diệt toàn bộ trụ sở Kingsman. Ả tiếp tục sử dụng một loạt máy bay không người lái để chở một loại thức uống lạ vào thành phố New York. Liệu đây có phải lại là một kế hoạch nhằm che mắt âm mưu hủy diệt thế giới như lần trước?

Điểm nhấn trong Kingsman: The Golden Circle lần này chính là nhóm đặc vụ Mỹ. Trái ngược hẳn với sự lịch lãm của Kingsman, nhóm Statesman theo phong cách bụi bặm đặc trưng cũng “ngầu” không kém với quần jean, áo khoác, mũ cao bồi và sử dụng dây thừng để chiến đấu. Bộ phim sẽ rất thú vị với sự kết hợp giữa phong cách Anh và Mỹ, tin chắc như vậy!