Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
KING ARTHUR: LEGEND OF THE SWORD / HUYỀN THOẠI VUA ARTHUR: THANH GƯƠM TRONG ĐÁ

KING ARTHUR: LEGEND OF THE SWORD / HUYỀN THOẠI VUA ARTHUR: THANH GƯƠM TRONG ĐÁ

127 Phút
11/05/2017
Quốc gia:Mỹ
Nhà sản xuất:
  • Warner Bros
Đạo diễn:

Nội dung phim

Phim là hành trình đến ngai vàng của vị vua nổi tiếng Anh quốc- Arthur. Khi còn nhỏ, cha anh bị giết hại. Vortigern, chú của Arthur cướp lấy ngai vàng. Bị tước đoạt mọi thứ, không hề biết bản thân mình thực sự là ai, anh lớn lên trong gian khó ở khu ổ chuột trong thành phố. Thế nhưng, một lần, Arthur vô tình rút được thanh gươm trong đá huyền thoại. Cuộc đời anh thay đổi theo một hướng không thể nào ngờ tới. Arthur buộc phải đối mặt với thân phận cao quý của mình – cho dù anh muốn hay không. 
Dưới sự cầm trịch của đạo diễn Guy Ritchie, người hâm mộ hy vọng rằng anh sẽ mang đến cho bộ phim hành động-phiêu lưu- thần thoại này sự cá tính và phong cách tràn đầy năng lượng đặc trưng. 
Vai nam chính trong phim từng được cân nhắc cho “Superman” Henry Cavill nhưng cuối cùng lại thuộc về ngôi sao Pacific Rim - Charlie Hunnam. Anh đã phải tập cật lực để tăng cân và cơ bắp cho vai diễn về nhân vật huyền thoại này. Đảm nhận vai phản diện là ngôi sao với vẻ đẹp hàng đầu nước Anh- Jude Law. Anh từng thủ vai chính bác sĩ Watson trong phiên bản điện ảnh Sherlock Holmes cũng do Guy Ritchie làm đạo diễn.