Haunted Universities Second Semester

Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2

{{item.point || "7.408693313598633" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "115"}}
 129 phút
27/7/2022

Nội dung phim


Haunted Universities Second Semester dựa trên mạch truyện kinh dị lấy bối cảnh trong khuôn viên trường đại học, đề cập đến những rắc rối và nỗi bức xúc mà thanh thiếu niên cũng như thế hệ trẻ đang trải qua trong quá trình chuyển đổi.

Lấy ý tưởng về “những bóng ma trong trường đại học”, bộ phim được xây dựng kịch bản từ 3 trong số những câu chuyện ma rùng rợn nhất có thật tại các trường đại học bị ma ám với cách kể chuyện mới lạ nhưng vẫn duy trì được tất cả các yếu tố kinh dị khiến Haunted Universities Second Semester trở nên rùng rợn theo cách riêng, vượt ra khỏi khuôn khổ của một câu chuyện ma quen thuộc với cách lột tả nội dung chân thực nhất liên quan sâu sắc đến xã hội ngày nay.

3 câu chuyện gồm: “The Last Cheer” , “The C”, “The Abandoned” phản ánh vấn nạn về việc những thanh thiếu niên chịu nhiều áp lực bởi bất bình đẳng kinh tế, mặc cảm, xa lánh, hoặc nhu cầu đồng hóa vào những giá trị nhất định do xã hội quy định. Từ đây, đứng trước nhiều ngã rẽ quan trọng khi bước vào cánh cửa Đại học như nên chọn ngành học nào và tại sao lại là khoa đó? Các phần chuyện như chiếc gương phản chiếu thực trạng của nhiều thanh thiếu niên ngày nay khi họ cảm thấy rằng để tồn tại, họ cần phải đặt câu hỏi về các quy tắc đã được thiết lập cũng như vị trí của họ trong xã hội. Hơn thế, bộ phim sẽ minh chứng rằng, đôi khi “ma” không phải lúc nào cũng là những nhân vật đáng sợ nhất ”.

Phim mới Chuyện Ma Giảng Đường – Học Kỳ 2 ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 29.07.2022

 

Lịch chiếu

{{cinema.name}}

Hiện chưa cập nhập lịch chiếu