Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
Fate/Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot - Phần 1: Wandering; Agaterm

Fate/Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot - Phần 1: Wandering; Agaterm

T13
90 Phút
16/04/2021
Quốc gia:Nhật Bản
Nhà sản xuất:Đang cập nhật
Thể loại:
Đạo diễn:Đang cập nhật

Nội dung phim

Fate/Grand Order lấy bối cảnh vào năm 2015, Tổ chức An ninh Chaldea đã tuyển dụng nhiều chuyên gia để quan sát tương lai của loài người nhằm dự đoán các sự kiện tận thế có thể xảy ra. Sự tồn vong của nhân loại đã được bảo đảm cho đến hàng trăm năm sau. Thế nhưng, một sự kiện gây ra tận thế bỗng nhiên xuất hiện vào cuối năm 2016.

Nguyên nhân của nó vẫn chưa được xác định nhưng lại có liên quan đến thị trấn Fuyuki của Nhật Bản và các sự kiện năm 2004 của cuộc Thánh chiến lần thứ 5 trong Fate/Stay Night. Đáp lại, Chaldea đưa vào sử dung công nghệ du hành thời gian thử nghiệm Rayshift. Nhờ đó, Ritsuka Fujimaru, người mới được tuyển vào tổ chức, và một cô gái bí ẩn tên Mash Kyrielight, có thể du hành trở lại năm 2004 và tìm cách cứu thế giới.

Sau các sự kiện ở Fuyuki, Ritsuka Fujimaru và Mash Kyrielight buộc phải chiếm lấy toàn bộ các Chén Thánh. Chúng là báu vật có khả năng ban điều ước và cũng có thể duy trì những Dị điểm đe dọa sự tồn tại của nhân loại. Họ sử dụng công nghệ Rayshift để du hành ngược thời gian về những cuộc Thánh chiến trước, từ Orleans đến Okeanos và thậm chí cả nền văn minh cổ đại Babylonia.

Trên đường đi, Ritsuka chạm trán với nhân vật phản diện chính và kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch diệt trừ loài người – Vua Pháp sư Solomon. Hắn tuyên bố rằng nỗ lực cứu nhân loại của Chaldea sẽ thất bại nếu họ chiếm được toàn bộ các Chén Thánh. Từ đây, Ritsuka và Mash bắt đầu hành trinh gian khổ vượt qua không – thời gian và đối mặt với vô số Master lẫn Servant mạnh mẽ để bảo vệ thế giới.

Phim mới Fate/Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot - Phần 1: Wandering; Agaterm ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 16.04.2021.