Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
Cú Máy Ăn Tiền

Cú Máy Ăn Tiền

T16
132 Phút
13/10/2023
Quốc gia:Hàn Quốc
Nhà sản xuất:
  • Barunson Studio
Thể loại:
Đạo diễn:

Nội dung phim

Cú Máy Ăn Tiền lấy bối cảnh và câu chuyện làm phim những năm 1970 ở Hàn Quốc. Kim Yeol (Song Kang-ho thủ vai) - một đạo diễn điện ảnh có bộ phim đầu tay ăn khách, nhưng sự nghiệp của ông tuột dốc không phanh khi liên tiếp ra đời những tác phẩm bị coi là “phim rác”. Sau khi hoàn thành xong bộ phim mới nhất “Cobweb”, đạo diễn Kim Yeol đã yêu cầu quay lại cái kết cho bộ phim bởi ám ảnh phải tạo ra kiệt tác. Tuy nhiên, kịch bản mới không vượt qua được khâu kiểm duyệt và các diễn viên cũng không thể hiểu được cái kết mới của ông. 

Giữa sự bất hợp tác từ các diễn viên, sự phản đối từ nhà sản xuất, sự can thiệp của cơ quan kiểm duyệt và những mâu thuẫn đang xung đột trước mắt khiến đạo diễn Kim Yeol như muốn phát điên, nhưng ông vẫn tiếp tục một cách bất chấp: “Nếu tôi có thể thay đổi cái kết, một kiệt tác sẽ xuất hiện. Tất cả những gì tôi cần là 2 ngày”. 

Liệu đạo diễn Kim Yeol có thể vượt qua khó khăn đang bao vây tứ phía tựa “mạng nhện” để thực hiện tham vọng nghệ thuật và hoàn thành kiệt tác của mình?

Phim mới Cú Máy Ăn Tiền dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 13.10.2023.