Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
Góa Phụ Đen

Góa Phụ Đen

T16
133 Phút
19/11/2021
Quốc gia:Mỹ
Nhà sản xuất:
  • Marvel Studios
Đạo diễn:

Nội dung phim

Cùng với cái chết của Iron Man, sự ra đi của Black Widow Natasha Romanoff là mất mát không thể thay thế của team Avengers. Người phụ nữ vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng, coi Biệt Đội Siêu Anh Hùng như “gia đình” đã ra đi mãi mãi để đổi lấy viên đá linh hồn. Sự hy sinh của cô để lại trong lòng các fan vũ trụ điện ảnh Marvel niềm đau khó tả.

May mắn thay, Marvel thấu hiểu tình yêu người hâm mộ dành cho Góa Phụ Đen. Dù khó thể trở lại trong tương lai MCU, Natasha và fan được “tặng” một bộ phim riêng mặc sức tung hoành. Cuộc hành trình độc lập của nữ chiến binh xuất sắc nhất Avengers sẽ đưa cô đụng độ một trong những kẻ thù “sừng sỏ” nhất – chuyên gia copy Taskmaster.

Chuyến phiêu lưu sẽ đưa lên màn ảnh rộng quá khứ của Black Widow trước khi gia nhập S.H.I.E.L.D. Natasha sẽ gặp lại “gia đình” cũ gồm các đặc vụ  Yelena Belova (Florence Pugh), Melina Vostokoff (Rachel Weisz), Alexei Shostakov hay còn gọi là Red Guardian (David Harbour).

Đặc biệt, theo nhiều tin đồn, “Iron Man” Tony Stark dù đã tạm biệt MCU vẫn xuất hiện trong phim.

Sau một năm thành công với hai đề cử Oscar Nữ chính xuất sắc nhất (Marriage Story) và Nữ phụ xuất sắc nhất (Jojo Rabbit), Black Widow chắc chắn sẽ tiếp tục đưa danh tiếng quả bom gợi cảm của Hollywood – Scarlett Johansson lan rộng toàn cầu.

Phim mới Black Widow: Góa Phụ Đen, ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 05.11.2021.