Logo Galaxy Header flex-none

Tải ứng dụng galaxy Cinema

Tra cứu lịch chiếu và đặt vé siêu nhanh

Img Movie
BAD GENIUS / THIÊN TÀI BẤT HẢO

BAD GENIUS / THIÊN TÀI BẤT HẢO

130 Phút
15/09/2017
Quốc gia:Thái Lan
Nhà sản xuất:
  • GDH 559
Thể loại:
Đạo diễn:

Nội dung phim

Tác phẩm điện ảnh làm về đề tài học đường “Bad Genius” quả thực có những lý do đầy thuyết phục để trở thành bộ phim chiếu rạp dẫn đầu doanh thu phòng vé tại nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, Hong Kong, Maylaysia, Đài Loan, Campuchia…

Câu chuyện của Bad Genius bắt đầu sau một lần thiên tài Lynn giúp cô bạn thân Grace vượt qua kỳ kiểm tra. Từ đây Lynn phát hiện ra có thể kiếm được rất-nhiều-tiền nhờ trí thông minh của mình, một đường dây quay cóp “có đầu tư” được lập ra với những phương thức không thể tin nổi.

Đặc biệt, phi vụ kinh khủng nhất của Lynn đó chính là tham gia kỳ thi quốc tế STIC tại Úc và gửi đáp án về cho các bạn mình trước khi giờ thi bắt đầu tại Thái Lan. Liệu nhóm học sinh này có thành công vượt qua tất cả bằng tiền bạc thay vì đôi chân của chính mình?

Từ trước đến nay mảng phim học đường luôn là thế mạnh của các nhà làm phim Thái Lan với cách khai thác gần gũi, hài hước nhưng cũng khá gai góc trong tất cả các đề tài như tình yêu, học đường, tình dục, gia đình,… và lần này Bad Genius cũng không phải ngoại lệ.

Hơn cả một bộ phim học đường giải trí dành cho các khán giả trẻ, Bad Genius còn là một sự lựa chọn hoàn hảo để những người lớn tuổi thưởng thức và chiêm nghiệm. Trước đó, phim đã tạo nên cú vang lớn tại nhiều thị trường châu Á khác như Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Đài Loan, Hong Kong và tin chắc rằng, phim mới này vẫn sẽ tiếp tục thành công – chinh phục khán giả Việt Nam trong thời gian tới.