AVENGERS: INFINITY WAR

AVENGERS: CUỘC CHIẾN VÔ CỰC

{{item.point || "9.121265411376953" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "1477"}}
 156 phút

Nội dung phim


Biệt Đội Siêu Anh Hùng và đồng minh tiếp tục bảo vệ thế giới khỏi những mối đe dọa đến từ ngoài vũ trụ. Đối thủ lần này của họ là kẻ hùng mạnh nhất: Thanos.

Nối tiếp Thor: Ragnarok và Black Panther, Avengers: Infinity War tiết lộ những sự kiện xảy ra sau khi con thuyền chở người dân Asgard gặp phải Thanos cũng như tình hình Wakanda sau khi “mở cửa”. Với mục đích tạo nên sức mạnh không tưởng, tên bạo chúa Thanos đến trái đất để tìm kiếm những viên đá vô cực đầy quyền năng. Biệt Đội Siêu Anh Hùng sẽ kết hợp cùng Vệ Binh Dải Ngân Hà và những người hùng khác để bảo vệ thế giới trước Thanos và những tên “đàn em” The Black Order. Chênh lệch quá lớn về sức mạnh, làm thế nào để các anh hùng thế giới có thể bảo vệ người dân trước tên bạo chúa?

 Mọi thứ mà các nhà làm phim Marvel và Disney tạo ra – khởi đầu bằng Iron Man 2008 đã dẫn đến thời khắc này - thời khắc quyết định số phận tồn vong của Trái Đất. Đây cũng là bộ phim kỷ niệm 10 năm Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Dài 2h36 phút, Avengers: Infinity War là tác phẩm dài hơi nhất MCU từ trước tới nay.

Sau hai phần phim hay The Avengers Avengers: Age Of Ultron thu được hàng tỷ $ trên phòng vé toàn cầu, đạo diễn "công thần" Joss Whedon đã rời Marvel và chuyển sang cộng tác cùng DCEU trong Justice League vừa ra rạp chiếu phim tháng 11.2017. Đảm nhận trọng trách đạo diễn cho bộ phim mới lần này là Anthony Russo & Joe Russo – hai vị đạo diễn đã từng thành công với Captain America: The Winter Soldier Captain America: Civil War.

Ban đầu, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực công bố lịch chiếu tại Mỹ sau thế giới một tuần nhưng trước sức nóng khủng của siêu phẩm hoành tráng nhất về siêu anh hùng, các nhà làm phim đã dời lịch công chiếu chính thức cho Mỹ trùng với thế giới. Chắc chắn, bộ phim sẽ tạo nên một cơn “địa chấn” trên các rạp chiếu phim toàn cầu.

Hiện Avengers: Infinity War vẫn chưa công bố chi phí sản xuất nhưng theo vài nguồn tin, tác phẩm ngốn đến 400 triệu $, vượt hơn cả phim chiếu rạp kinh phí khủng Pirates Of The Caribbean: On Stranger Tides năm 2011 cũng cùng nhà Disney.  Điều này không có gì lạ bởi Cuộc Chiến Vô Cực quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu – với 64 tên tuổi siêu anh hùng đã xuất hiện ở MCU và sử dụng kỹ xảo cực kỳ hoành tráng. Không có gì ngạc nhiên nếu Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực  sẽ dẫn đầu các bộ phim đang chiếu cùng thời điểm.

Avengers: Infinity War cũng là phần mở đầu lời tạm biệt dành cho thế hệ siêu anh hùng MCU đầu tiên. Số phận Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkeye vẫn còn bỏ ngỏ. Các fan hâm mộ vẫn tha thiết mong rằng trong tương lai sẽ còn được gặp lại những nhân vật yêu thích.  

Lịch chiếu

{{cinema.name}}

Hiện chưa cập nhập lịch chiếu