Kirk Jones

  • 2707

Kirk Jones sinh ngày 31 tháng mười năm 1964 ở Bristol, Anh. Ông là một đạo diễn và nhà văn, nổi tiếng với Fine Everybody của (2009), Waking Ned Devine (1998) và những gì để mong đợi khi bạn đang Mong (2012).

Ngày sinh : 31/10/1964

Chiều cao: 0 cm

Quốc tịch: Anh

Tiểu sử

Kirk Jones lớn lên tại Long Ashton, Bristol và học tại trường THCS Backwell trong năm 1970 và sau đó Newport Film School (trước đây là trường Đại học Wales, Newport nay là Đại học South Wales) 1985-87, chuyên ngành đạo diễn phim truyền hình và quảng cáo truyền hình. Ông tốt nghiệp vào năm 1987 sau khi giành được giải thưởng phim sinh viên quốc gia và bắt đầu làm việc cho một công ty sản xuất trụ sở tại London và sau đó là trợ lý biên tập phim. Phim Absolut Vodka của ông, mà ông đã viết và đạo diễn đã được trao một bạc vào năm 1991 và Kirk bắt đầu làm quảng cáo toàn thời gian ở London và châu Âu, làm việc cho các công ty lớn bao gồm Saatchi & Saatchi, Bartle, Bogle Hegarty và Mother. Chiến dịch của ông cho Heinz giành giải Sư tử bạc tại Liên hoan phim Cannes 96 (Chiến dịch tốt nhất) và chiến dịch Reebok của ông đã giành giải thưởng ở cả hai Creative Circle và các quảng cáo giải thưởng British TV trong '98.

Kirk đã được đề cử cho giải BAFTA là 'Best Newcomer' vào năm 1999 với bộ phim đầu tiên của anh Thức NED, mà ông đã viết và đạo diễn.

Năm 2005, đạo diễn Kirk bắt tay vào phim truyện thứ hai của ông Nanny McPhee cho Working Tittles và Universal Pictures. Với diễn viên Emma Thompson và Colin Firth, bộ phim trở thành một trong mười bộ phim có doanh thu cao nhất tại Anh với $ 30m và $ 135 triệu trên toàn thế giới.

Trong năm 2008, Kirk đã viết và đạo diễn bộ phim Fine Every Tuesday của mình. Diễn viên Robert De Niro, Drew Barrymore, Kate Beckinsale và Sam Rockwell, bộ phim được chuyển thể từ một bộ phim Ý và được phát hành thông qua Miramax Disney trên toàn thế giới trong năm 2010.

Bài viết liên quan