mua vé

Vô Gian Đạo

mua vé

John Wick: Chapter 3 - Parabellum

John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

mua vé

Aladdin

mua vé

Doraemon: Nobita's Chronicle Of The Moon

Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

mua vé

Ước Hẹn Mùa Thu

mua vé

Pee Nark

Ngôi Đền Kỳ Quái

mua vé

X-Men: Dark Phoenix

X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối

mua vé

Godzilla: King Of The Monsters

CHÚA TỂ GODZILLA: ĐẾ VƯƠNG BẤT TỬ

mua vé

The Big Trip

Gấu Trúc Về Nhà

mua vé

Krasue: Inhuman Kiss

Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

mua vé

The Gangster, The Cop, The Devil

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ

mua vé

The Secret Life of Pets 2

Đẳng Cấp Thú Cưng 2

Bình luận phim

[Review] Aladdin: Món Ăn Lạ Giữa "Đại Tiệc" Siêu Anh Hùng
  • {{item.views}}
  • {{item.point}}/10 ({{item.totalVotes}})
[Review] John Wick 3: Nếu Có, Hãy Trao “Oscar Thể Loại Hành Động” Cho Bộ Phim Này
  • {{item.views}}
  • {{item.point}}/10 ({{item.totalVotes}})
[Review] Avengers Endgame: Cái Kết Không Thể Nào Tuyệt Vời Hơn Cho Một Thập Kỷ Vĩ Đại
  • {{item.views}}
  • {{item.point}}/10 ({{item.totalVotes}})

Blog điện ảnh

Hawkeye: Có Tỏa Sáng Như Lời MCU Đã Hứa?
  • 5760

Tin khuyến mãi

Galaxy Cinema

Galaxy Cinema là một trong những công ty tư nhân đầu tiên về điện ảnh được thành lập từ năm 2003, đã khẳng định thương hiệu là 1 trong 10 địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất. Ngoài hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, thu hút hàng triệu lượt người đến xem, Galaxy Cinema còn hấp dẫn khán giả bởi không khí thân thiện cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Đến website galaxycine.vn, quý khách sẽ được cập nhật nhanh chóng các phim hay nhất phim mới nhất đang chiếu hoặc sắp chiếu. Lịch chiếu tại mọi hệ thống rạp chiếu phim của Galaxy Cinema cũng được cập nhật đầy đủ hàng ngày hàng giờ trên trang chủ.

Đặt vé tại Galaxy Cinema dễ dàng chỉ sau vài thao tác vô cùng đơn giản. Để mua vé, hãy vào tab Mua vé. Quý khách có thể chọn Mua vé theo phim, theo rạp, theo ngày tùy cách nào tiện lợi nhất cho bản thân.Sau đó, tiến hành mua vé theo các bước hướng dẫn. Chỉ trong vài phút, quý khách sẽ nhận được tin nhắn và email phản hồi Đặt vé thành công của Galaxy Cinema. Quý khách có thể dùng tin nhắn lấy vé tại quầy vé của Galaxy Cinema hoặc quét mã QR để một bước vào rạp mà không cần tốn thêm bất kỳ công đoạn nào nữa.

Nếu bạn đã chọn được phim hay để xem, hãy đặt vé cực nhanh bằng box Mua Vé Nhanh ngay từ Trang Chủ. Chỉ cần một phút, tin nhắn và email phản hồi của Galaxy Cinema sẽ gửi ngay vào điện thoại và hộp mail của bạn.

Nếu chưa quyết định sẽ xem phim mới nào, hãy tham khảo các bộ phim hay trong mục Phim Đang Chiếu cũng như Phim Sắp Chiếu tại rạp chiếu phim bằng cách vào mục Bình Luận PhimGóc Điện Ảnh để đọc những bài bình luận chân thật nhất, tham khảo và cân nhắc. Sau đó, quý khách hãy đặt vé bằng box Mua Vé Nhanh ngay ở đầu trang để chọn được suất chiếu và chỗ ngồi vừa ý nhất.  

Galaxy Cinema luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng vô cùng hấp dẫn như giảm giá vé, tặng vé xem phim miễn phí, tặng Combo, tặng quà phim…  dành cho quý khách.

Trang web galaxycine.vn còn có mục Góc Điện Ảnh - sở hữu lượng dữ liệu về phim, diễn viên và đạo diễn, giúp quý khách dễ dàng chọn được phim mình yêu thích và nâng cao kiến thức về điện ảnh của bản thân. Ngoài ra, vào mỗi tháng, Galaxy Cinema cũng giới thiệu các phim sắp chiếu hot nhất trong mục Phim Hay Tháng để quý khách sớm có sự tính toán.

Hiện nay, Galaxy Cinema đang ngày càng phát triển hơn nữa với các chương trình đặc sắc, các khuyến mãi hấp dẫn, đem đến cho khán giả những bộ phim bom tấn của thế giới và Việt Nam nhanh chóng và sớm nhất.